Phân loại máy xay sinh tố như thế nào và sự khác nhau khi sử dụng giữa các loại.
Không chỉ tạo ra những ly sinh tố thơm ngon mát lạnh mà nay các chị em nội trợ còn ứng dụng máy xay sinh tố rất hiệu quả trong việc chế biến các món ăn, thực phẩm tiện lợi, tốt cho sức khỏe, phục vụ bữa ăn cho gia đình mỗi ngày.
Máy xay sinh tố hiện nay trên thị trường cơ bản được chia thành 3 loai: Máy xay sinh tố khô - ướt, máy xay sinh tố đa năng, máy xay sinh tố cầm tay.
Nhưng phổ biến hiện nay trên thị trường thông dụng nhất vẫn là loại máy xay sinh tố khô, ướt bởi đáp ứng được những chức năng cơ bản, dễ sử dụng và đặc biệt là mức giá mua không quá cao. Và bạn đang có nhu cầu mua một chiếc máy xay sinh tố khô ướt hàng chính hãng đảm bảo chất lượng tốt, sử dụng bền, tiện lợi, tiết kiệm điện, kiểu dáng đẹp và đặc biệt là giá cả hợp lý cạnh tranh
Daiichi thương hiệu máy xay sinh tố uy tín hàng đầu Việt Nam giới thiệu dòng sản phẩm máy xay sinh tố Daiichi rất được ưa chuộng trên thị trường phù hợp nhu cầu tiêu dùng của bạn.
Sự khác nhau giữa các loại máy xay sinh tố bạn có biết:
Máy xay sinh tố khô ướt: Là loại máy xay chỉ hoạt động hiệu quả với thực phẩm khô hoặc ướt riêng biệt, bằng cách này bạn sẽ xay thực phẩm một cách hiệu quả nhất.
Máy xay sinh tố đa năng là loại mà bạn có thể dễ dàng xay các thực phẩm khô, ướt thậm chí cả khô lẫn ướt trong một lần xay. Loại máy đa năng này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn rất nhiều so với loại máy xay chỉ chuyên khô hoặc ướt mang lại sự tiện lợi trong sử dụng hàng ngày.
Máy xay cầm tay là loại máy xay dạng nhỏ mà khi sử dụng bạn phải cầm tay để xay. Từ cấu tạo đến chức năng hoạt động bạn phải sử dụng sự hỗ trợ của tay nhằm mang lại hiệu quả tối đa.
Mỗi loại may xay sinh to đểu có những chức năng và hiệu suất sử dụng khác nhau hy vọng những tư vấn trên sẽ giúp bạn đưa ra sự lựa chọn phù hợp. Mọi thông tin khách hàng vui lòng liên hệ 1900 55 88 93 để được tư vấn và mua hàng.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét