Hướng dẫn sử dụng hiệu quả nồi áp suất điện và cách bảo quản sau khi sử dụng được bền lâu nhất.
Để giảm thiểu tối đa những sự cố trong quá trình sử dụng nồi áp suất điện mà khách hàng gặp phải một phần do thiếu hiểu biết và cách thức sử dụng và bảo quản của nhà sản xuất đưa ra, một phần là do điều kiện ngoại cảnh như chập cháy ổ điện hay do lỗi của nhà sản xuất. Bài viết dưới đây của Daiichi sẽ hướng dẫn tới quý bạn đọc những phương pháp cơ bản để có một nồi áp suất điện hiệu quả mà vẫn giữ được độ bền theo thời gian,
Đầu tiên khi bạn mới sử dụng lần đầu tiên nên chú ý những thông tin sau: Trước khi cắm dây nguồn vào thực phẩm bạn hãy chuẩn bị sẵn sàng chú ý nước không được cho quá nhiều vào trong nồi tránh bị tràn ra trong quá trình nấu. Nhiệt độ bạn nên điều chỉnh cho hợp lý vì tùy theo loại thực phẩm mà bạn đang chế biến, tốt nhất nên để ở mức vừa phải không nên để mức nhiệt độ quá lớn nhất là các món hầm như nấu cháo, ninh xương... Sau khi nấu xong bạn không nên mở vung nồi áp suất ngay để tránh tình trạng hơi xì ra rất mạnh và nguy hiểm. Hãy để nồi trong tình trạng đậy nắm trong khoảng thời gian nhất định từ 15 đến 20 phút rồi mới mở nắp như thế sẽ an toàn hơn cho người sử dụng mà thức ăn cũng sẽ chín đều và ngon hơn.
Khi không sử dụng nữa bạn muốn vệ sinh nồi không nên để nồi ướt mà phải để cho khô hẳn. Trong nồi có nhiều mạch điện nên rất dễ hỏng khi tiếp xúc mới nước hoặc chất lỏng trong lúc nấu ăn. Bạn phải chắc chắn trong lòng nồi không còn bám thức ăn hoặc nước rồi hãy cất đi bảo quản.
Những thông tin trên đây phần nào giúp bạn bảo quản cũng như sử dụng noi ap suat dien hiệu quả mà tuổi thọ của nồi cũng tăng lên. Mọi thông tin về sản phẩm khách hàng vui lòng liên hệ 1900 55 88 93 để được tư vấn và hỗ trợ.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét