Cách sử dụng lò nướng và cách bảo quản sau khi sử dụng hiệu quả cho khách hàng.
Nhiều khách hàng thường hay phàn nàn về sự cố trong quá trình sử dụng lò nướng, một phần do cách sử dụng của bản thân, một phần do lỗi của nhà sản xuất, vậy đâu là nguyên nhân dẫn đến sự cố đó? Bạn đã sử dụng đúng hướng dẫn của nhà sản xuất đưa ra? Hãy tham khảo ý kiến sau đây của Daiichi để có cách sử dụng hiệu quả nhất cho gia đình mình nhé.
Lò nướng tuy là một sản phẩm đa năng sử dụng rất tiện lợi nhất là vào mùa đông, lò nướng sẽ giúp bạn chế biến những món ăn ngon đặc biệt là món nướng. Lò nướng rất dễ sử dụng nhưng nếu không biết và sử dụng đúng cách sẽ làm giảm hiệu suất của lò một cách đáng kể.
Đầu tiên khi bạn chuẩn bị sử dụng hãy chắc chắn rằng các thiết bị và thực phẩm đã chuẩn bị đúng cách nhất là chiếc lò nướng. Bạn hãy kiểm tra nguồn điện kết nối có ổn định chưa, đèn báo trên lò nướng có ổn định chưa. Khi đặt thực phẩm vào trong lò nướng và đóng cửa lò lại rồi mới bật nguồn điện. Trong quá trình lò chạy bạn không nên mở nắp lò hay dịch chuyển lò từ vị trí này sang vị trí khác. Thực phẩm cần chế biến nhất là thực phẩm nướng để hạn chế mỡ chảy ra bạn nên bọc thực phẩm bằng một lớp giấy bạc vừa giúp thực phẩm chín đều, vừa thơm ngon hơn. Hơn nữa giảm thiểu được tối đa lượng mỡ chảy ra trong quá trình chế biến, giúp vệ sinh lò một cách hiệu quả và nhanh chóng hơn.
Sau khi sử dụng lò nướng bạn hãy để thực phẩm trong lo nuong từ 10-15 phút rồi hãy lấy thực phẩm ra để đảm bảo an toàn nguồn điện phải được rút ra khỏi lò nướng tránh tình trạng lò nướng đang có điện rất nguy hiểm cho người sử dụng.
Mọi thông tin về sản phẩm khách hàng vui lòng liên hệ 1900 55 88 93 để được tư vấn thêm. Daiichi rất hân hạnh được phục vụ khách hàng,
0 nhận xét:
Đăng nhận xét