Pages

Thứ Tư, 27 tháng 1, 2016

Những biện pháp an toàn khi sử dụng nồi áp suất điện bạn có biết?

Những biện pháp an toàn khi sử dụng nồi áp suất điện hàng ngày có thể bạn quan tâm. Tham khảo tư vấn dưới đây của Daiichi để có cách sử dụng hợp lý đảm bảo an toàn và tiết kiệm cho gia đình.
Nồi áp suất điện là vật gia dụng sử dụng điện năng để nấu chín thức ăn nên biện pháp an toàn đầu tiên mà chúng tôi đề cập đến là chế độ an toàn khi sử dụng nồi với nguồn điện, nguồn điện kết nối bạn phải đảm bảo chắc chắn, tốt nhất không dùng kèm với sản phẩm dùng điện nào khác để có sự ổn định nhất.


Cũng chính vì sử dụng điện nên vị trí bạn đặt nồi để nấu cần phải tránh xa nguồn nước hoặc nơi có độ ẩm cao, nếu tiếp diễn trong thời gian dài rất dễ bị chập điện rất nguy hiểm.
Khi nấu ăn bằng nồi áp suất điện không nên cho thực phẩm quá nhiều vào nồi gây tràn khi nấu, vừa lãng phí vừa là nguyên nhân nước tràn ra ngoài nồi gây bám bẩn, nghiêm trọng hơn có thể gây nhiễm điện gây chập cháy không đáng có.
Vị trí đặt nồi áp suất điện khi nấu bạn nên chọn vị trí cao ráo, đặc biệt là tránh xa tầm tay trẻ em, vì nồi có lỗ thoát hơi rất dễ gây bỏng cho người tiếp xúc.
Không để khăn hoặc vật gì bịt lỗ thoát khí của nồi trong lúc sử dụng.
Ngoài ra biện pháp vệ sinh bếp thường xuyên cũng là nguyên tắc làm cho chiếc noi ap suat dien của bạn được bền hơn. Chúc bạn thành công với những chia sẻ của chúng tôi. Mọi thông tin về sản phẩm bạn vui lòng liên hệ 1900 55 88 93 để được tư vấn và hỗ trợ.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét