Nên chọn lựa nồi nướng hay lò nướng để sử dụng hàng ngày cho gia đình?
Nhiều bạn đọc vẫn hay có câu hỏi rằng nên chọn mua sản phẩm nào để sử dụng bởi chức năng của 2 sản phẩm này đều không có gì khác nhau. Lò nướng và nồi nướng đều có chức năng nướng thực phẩm rất tốt, ngoài ra nó còn có chức năng hâm nóng như ở một chiếc lò vi sóng. Vậy nên chọn sản phẩm nào để có chất lượng tốt hơn, chi phí thấp nhất mà vẫn có độ bền hoàn hảo. Bài viết dưới đây của Daiichi sẽ đưa ra sự so sánh tốt nhất để bạn có thể chọn lựa:
Nồi nướng vật dụng có dung tích khoảng 17 Lít sử dụng để nướng thực phẩm với giá thành không quá cao với thành nồi được làm hoàn toàn bằng thủy tinh trong suốt, với kích thước nhỏ gọn nên bạn có thể đặt nồi nướng ngay trên bàn ăn của gia đình để sử dụng trong bữa ăn. Hơn nữa với nồi nướng bạn cũng có thể hâm nóng thức ăn rất tốt với sức nóng của đèn halogen của nồi thức ăn sẽ nhanh chóng làm chín thức ăn mà bạn cũng có thể quan sát được qua lớp kính bên ngoài.
Lò nướng có dung tích lớn hơn từ 35 đến 42 lít với giá thành cao hơn nồi nướng nhưng đổi lại lò nướng lại có dung tích lớn hơn phù hợp với gia đình đông người hay các quán ăn. Lò nướng cũng có thiết kế nhỏ gọn nhưng so với nồi nướng thì nó vẫn là vật dụng cồng kềnh. Nhưng đổi lại sự tối ưu của lò nướng là không thể phủ nhận, lò nướng sử dụng sức nóng của đèn halogen bên trong nồi nướng chín thức ăn qua các khay, lò nướng sẽ nhanh chóng làm chín thức ăn ở nhiệt độ cao mà bạn không phải lo lắng và điều chỉnh thực phẩm vì chế độ rote quay tự động.
Về so sánh thì mỗi loại sử dụng đều có những mặt hạn chế và tốt khác nhau. Tùy nhu cầu sử dụng mà bạn đưa ra lựa chọn. Nếu về giá thì nên chọn noi nuong còn nếu muốn có thể chế biến được đa dạng và nhiều thực phẩm thì nên chọn lò nướng. Mọi thông tin bạn vui lòng liên hệ 1900 55 88 93 để được tư vấn.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét