Daiichi Việt Nam tuyển dụng lái xe tải 2017

Daiichi thương hiệu điện tử, điện lạnh và điện gia dụng hàng đầu việt nam đang có nhu cầu tuyển dụng đội ngũ lái xe tải với nhiều chế độ hấp dẫn, môi trường làm việc thân thiện...

Máy lọc nước Daiichi thế hệ mới nhất

Với việc sử dụng công nghệ nano diệt khuẩn, máy lọc nước daiichi đã và đang được nhiều người sử dụng ưa chuộng.

Nồi nướng thủy tinh halogen Daiichi

Với việc sử dụng công nghệ nấu ăn hoàn toàn mới Nồi nướng daiichi đã và đang được nhiều người sử dụng ưa chuộng.

Tuyển dụng lái xe tải công ty TNHH Daiichi Việt Nam

Daiichi thương hiệu điện tử, điện lạnh và điện gia dụng hàng đầu việt nam đang có nhu cầu tuyển dụng đội ngũ lái xe tải với nhiều chế độ hấp dẫn, môi trường làm việc thân thiện...

Pages

Thứ Ba, 16 tháng 2, 2016

Tư vấn sử dụng máy xay sinh tố sao cho hiệu quả nhất

Sử dụng máy xay sinh tố để hỗ trợ trong nấu ăn, nước uống hàng ngày giờ đây không phải là điều quá xa lạ đối với mọi gia đình. Nhưng để sử dụng làm sao cho hiệu quả mà vẫn giữ được hiệu suất sử dụng tốt nhất hãy tham khảo bài viết dưới đây của Daiichi để có cách sử dụng tốt nhất nhé.
 Trước khi sử dụng bạn nên chú ý: - Không vận hành máy khi không có thực phẩm trong cối xay chính hay các cối phụ và không tháo nắp đậy cho đến khi dao ngừng quay hẳn. Trước khi bỏ thực phẩm vào cối xay nên xem định mức và thường dùng thực phẩm ít hơn định mức; Thực phẩm phải lược lọc kĩ (thịt, cá) và xay với lượng vừa phải, trước khi xay phải để ráo nước để tránh bắn ra ngoài. Khi đang hoạt động
- Khi xay cần thêm nước hoặc sữa vào ly để tăng hiệu quả xay hay trộn đồng thời kéo dài tuổi thọ cho máy.

- Để tránh nguy hiểm khi máy đang hoạt động, không dùng tay hay các vật lạ để lấy thực phẩm hoặc lơ là khi lấy thực phẩm ra khỏi máy.
 - Không nên xay quá 30 giây. Nên để máy nghỉ khoảng vài phút sau đó sử dụng tiếp , đặc biệt là khi máy nóng. Vệ sinh máy xay sinh tố
 - Ngắt điện trước khi vệ sinh thiết bị. Cẩn thận với lưỡi dao và các bộ phận cắt của máy xay trong khi vận hành và vệ sinh.
- Ngay khi dùng xong, bạn rút ổ cắm điện, nhấc cối ra khỏi bệ, sau đó xoay theo chiều kim đồng hồ để tháo đáy cối ra. Không vệ sinh thân máy trực tiếp bằng nước mà phải dùng khăn ướt, bàn chải mềm hay bọt biển để lau chùi. Không được vệ sinh sản phẩm bằng tấm rửa kim loại, chất tẩy rửa hay chất lỏng có tính ăn mòn.
- Sau khi sử dụng may xay sinh to xong, đổ nước vào ngâm và làm sạch máy ngay sau đó. Nếu để lâu, rau quả, trái cây, thực phẩm… sẽ bám chặt, vừa là môi trường tốt cho các vi khuẩn gây bệnh phát sinh, vừa khó khăn khi làm sạch sau này.
- Thấm nước rửa chén vào miếng giẻ mềm, chùi rửa sạch cối, nắp cối và đũa quấy. Dùng đũa luồn khăn rửa vào từng khe để lấy hết phần thực phẩm còn bám lại. không sử dụng vật sắc nhọn để lau chùi tránh tình trạng xước bề mặt cũng như làm hại cối xay và bánh răng.
 - Rửa máy dưới vòi nước mạnh, xúc thật mạnh để những gì còn sót lại có thể ra hết. Khi máy đã thật sạch, lấy giẻ mềm, ẩm lau, sau đó hong chỗ thoáng mát hoặc úp xuống để máy thật khô nếu không máy sẽ có mùi khó chịu.
Để đảm bảo sử dụng lâu dài, sau khi xay, ngâm và rửa sạch dao và phễu bằng bàn chải mềm. Không nên tráng nước quá nóng sau đó để cối trong tủ lạnh, vì với những vật liệu bằng nhựa giòn rất rễ bị nứt. Mọi thông tin bạn vui lòng liên hệ 1900 55 88 93 hoặc 0987 02 9595 để được tư vấn và hỗ trợ. Daiichi rất hân hạnh được phục vụ!

Sử dụng đúng cách bàn là điện sao cho tiết kiệm điện năng nhất cho người sử dụng.

Bàn ủi đa năng đa trở nên phổ biến ở nước ta, có thiết kế gần giống với những chiếc bàn là điện khô, những nhờ sự kết hợp của công nghệ mà trong sản phẩm là chức năng có khả năng phun hơi nước. Giúp cho giảm thiểu các bước thực hiện trong việc là quần áo, mà những bộ quần áo còn mêm mại và đẹp hơn.
Những vết nhăn được xóa bỏ hoàn toàn và nhanh chóng. Cách sử dụng bàn ủi đa năng hiệu quả để tiết kiệm điện năng Thế những rất nhiều người sử dụng thường kêu là những chiếc bàn ủi thường tốn rất nhiều điện năng tiêu thụ nên có thể đã làm hạn chế việc sử dụng của chiếc ban la dien trong thời gian này. Thế những việc tiêu tốn nhiều điện năng thường bắt nguồn từ cách sử dụng là phần lớn, vì vậy chúng tôi có vài lưu ý cần thiết để bạn có thể hạn chế được điện năng tiêu thụ của chiếc bàn là hơi nước.

 1. Phân loại những bộ quần áo với những loại vải và mức nhiệt khác nhau ra: Có rất nhiều bạn bỏ qua bước đầu tiên này nhưng chính việc phân loai này thường là nguyên nhân giúp bạn tiết kiệm được nhiều điện năng tiêu thụ nhất mà bạn có thể không biết đấy nhé. Vì khi là quần áo chúng ta không phân loại sẽ khiến trong quá trình là thương phải điều chỉnh mức nhiệt liên tục sẽ khiến cho bàn ủi đa năng hoạt động liên tục làm điện năng tiêu tốn quá nhiều điện năng tiêu thụ mà chính bạn cũng chưa bao giờ nghỉ đến phải không nào. Hãy phân loại quần áo nhé, đó là bước đầu tiền trong việc tiết kiệm điện năng rùi đó.
2. Loại bỏ ngay cách tắt bật liên tục trong quá trình là: Khi là có nhiều bạn thường nghĩ rằng khi bàn là đã nóng thì tắt hoặc rút diden ra sử dụng xong hết nóng lại căm vào sẽ tiết kiệm được điện năng tiêu thụ hơn, thế những với suy nghĩ này bạn nên loại bở ngay nhé. Vì để cho bàn là từ lúc nguội cho đến lúc nóng là cả một quá trình đốt nóng là tiêu tốn rất nhiều điện năng. Thế nhưng đế duy chì bàn ủi trong việc sử dụng thì lại rất nhỏ có thể chỉ bằng 2/10 lượng điện năng mà bàn cần lúc đầu tiên. Vì thế chính việc rút điện hay tắt khi nóng của bạn đã làm cho điện năng tăng vượt trội, thế nên bạn hãy bỏ ngay thói quen này nhé. 
 3. Không nên là trong môi trường điều hòa: Có rất nhiều người thường sử dụng bàn ủi đa năng trong phòng điều hòa bật với mức nhiệt thấp hay thường ngồi trước quạt thổi trực tiếp vào bàn là. Dù là điều mà rất nhiều người hay làm nhưng chính việc này đã làm cho chiếc bàn là điện hơi nước của bạn phải ngôn nhiều điện năng hơn để bù lại lượng nhiệt mà bị nhiệt độ điều hòa hấp thụ mất. Vì vậy mà tốn rất nhiều điện năng tiêu thụ mà bạn không hề biết, thế nên hay tự mình tiết kiệm điện năng tiêu thụ bằng cách hạn chế là quần áo trong môi trường điều hòa, hay quạt thổi trực tiếp.
4. Hãy giữ mặt đế bàn ủi luôn sạch sẽ: Mặt đế bàn là là bộ phận liên quan trực tiếp đến hiệu suất làm việc và khả năng của bàn là điện đa năng chính vì vậy mà bạn hãy thường xuyên để mặt đế bàn ủi điện luôn được sạch sẽ để hiệu quả tốt nhất. Vì nếu để mặt đế bẩn thì khi nhiệt độ nóng sẽ bị hạn chế nhiệt độ bị giảm đi khi tiếp xúc với vải, làm bạn phải tăng nhiệt độ của bàn là nên thường xuyên làm tăng điện năng tiêu thụ lên rất nhiều. Và cần lưu ý nhất là đối với những chiếc bàn ủi hơi nước thì càng phải làm sạch những lỗ thoát hơi thường xuyên nếu bạn muốn tiết kiệm điện năng tốt nhất. Mọi thông tin về sản phẩm và dịch vụ khách hàng vui lòng liên hệ 1900 55 88 93 hoặc 0987 02 9595 để được tư vấn và hỗ trợ.

Thứ Hai, 15 tháng 2, 2016

Tìm hiểu cấu tạo và chức năng hoạt động của bình thủy điện

Ngày nay việc sử dụng bình thủy trong mỗi gia đình là điều khá phổ biến nhưng để hiểu rõ cấu tạo và chức năng sử dụng vẫn là vấn đề mà nhiều người quan tâm.
Tham khảo bài viết dưới đây của Daiichi để tìm hiểu sâu hơn nhé. Bình thủy điện chủ yếu dùng để đựng nước nóng, kích cỡ thông thường chứa được 2L hoặc 3,5L nước. Bình có thể giữ nước ở nhiệt độ từ 80 - 90 độ C trong khoảng một ngày. Về cấu tạo vỏ thì trên thị trường có nhiều mẫu mã, thường là bằng nhôm, nhựa hoặc sắt tráng men in hoa văn rất đẹp, chân đế vững vàng, có quai xách bằng nhôm hay nhựa để dễ dàng di chuyển. Nắp phích bằng nhôm, nhựa có lớp cách nhiệt để chống mất nhiệt. Bình thủy điện của Daiichi có khả năng giữ nhiệt lâu phục vụ cho các món ăn nhẹ như chế mì gói, pha trà, cà phê…

Cấu tạo ruột bên trong bằng thủy tinh, tác dụng giữ nhiệt như bình thủy điện Ruột phích được cấu tạo bởi hai lớp thuỷ tinh, ở giữa là khoảng chân không. Ngoài ra, bên thành trong của lớp thủy tinh được tráng bạc để phản chiếu bức xạ nhiệt, giúp ngăn sự truyền nhiệt ra bên ngoài. Mục đích của lớp tráng là chống trầy ruột cũng như không làm ảnh hưởng tới độ tinh khiết của nước bên trong. Ruột phích là phần quan trọng nhất nên khi mua phích cần lựa chọn thật kỹ. Ruột bình bằng thủy tinh giữ nhiệt lâu và bền bỉ Khi sử dụng bình thủy điện, nếu có sự thay đổi nhiệt đột ngột như đổ nhanh nước nóng vào khi bình đang nguội lạnh hay đổ nước lạnh vào khi bình đang nóng, đều có thể làm cho bình bị nổ, ngoài ra còn dễ làm cho bình mất dần hoặc hạn chế khả năng giữ nhiệt. Nguyên lý hoạt động của bình thủy điện Nước trong bình được rót ra nhờ vào bơm hơi, khi nhấn bơm thì hơi nén vào bình và đẩy nước ra ở vòi, tuy nhiên cũng có loại bình dùng môtơ bơm điện nhỏ để đẩy nước ra. Ngoài nấu nước, một số bình thủy điện có thêm các chức năng như: nấu sôi (boil), giữ nóng (keep warm), nấu sôi lại (reboil), khử mùi (deodorize) hoặc điều khiển bằng điện tử. Những nút bấm này, người dùng có thể dễ dàng thao tác vì nó được thiết kế ngay trên nắp bình.
Cấu tạo an toàn, các nút điều khiển dễ dàng sử dụng Hướng dẫn sử dụng và bảo quản binh thuy dien một cách hiệu quả nhất cho mọi khách hàng.
- Để đảm bảo độ bền và an toàn, đối với bình mới hay bình đã lâu không sử dụng thì bạn nên rửa sạch, để ráo nước rồi mới đổ nước nóng vào. Khi đổ lần đầu phải đổ từ từ, tốt nhất là chỉ đổ một ít, sau đó đậy nắp lại cho hơi nóng tỏa ra bên trong, vài phút sau mới đổ tiếp.
- Việc vệ sinh cặn bên trong cũng rất quan trọng để đảm bảo cho nguồn nước thật vệ sinh. Mẹo nhỏ là bạn có thể đổ vào trong phích chứa nước một ít giấm nóng, đậy chặt nắp, lắc nhẹ rồi để khoảng 30 phút, sau đó dùng nước lạnh rửa sạch thì cặn bẩn sẽ được tẩy hết.
- Lưu ý bạn không nên rót đầy bình mà nên để khoảng trống giữa nước sôi và nút phích với mục đích cách nhiệt vì hệ số truyền nhiệt của nước lớn hơn không khí gần 4 lần. Như vậy, nhiệt sẽ truyền ra vỏ phích chậm hơn và giữ nước sôi được lâu hơn, giúp tiết kiệm điện cho bạn (vì không mất công nấu lại). Trên đây là những thông tin để giúp bạn đọc hiể rõ hơn về chức năng và cách sử dụng bình thủy điện sao cho hiệu quả nhất. Daiichi chúc bạn thành công.

Một trong những lý do bếp điện từ luôn được nhiều hộ gia đình lựa chọn và sử dụng

Những lý do bạn nên sử dụng bếp từ
Nếu như trước đây chúng ta không có bếp điện từ mọi người thường sử dụng những chiếc bếp gas và rồi nhiều nhiều người sử dụng cho thấy giá cả gas ngày càng tăng mạnh thêm vào đó là mối lo ngại cháy nổ thường xuyên xảy ra không chỉ tốn kém về kinh tế và còn gây hại cho sức khỏe của người sử dụng. Cũng từ đó nhiều hộ gia đình đã từ bỏ bếp gas mà thay vào đó chuyển sang sử dụng bếp điện từ.

Tại sao lại như vậy hãy tham khảo bài viết sau đây của Daiichi sẽ giúp bạn đọc hiểu sâu hơn. Một trong những điều bạn cần biết trước tiên đó là bếp điện từ hay còn gọi là bếp từ hoặc bếp cảm ứng từ, được chế tạo dựa trên nguyên lý từ trường trong cuộn dây và dòng điện. Nhà sản xuất đặt cuộn dây dẫn điện dưới một tấm vật liệu cách điện và cách nhiệt. Tấm vật liệu này thường được làm từ sứ thủy tinh vì ngoài khả năng cách điện cách nhiệt, sứ thủy tinh còn có tính thẩm mỹ cao. Dòng điện đi qua sợi dậy sẽ tạo từ trường trên bề mặt bếp. Nấu ăn bằng bếp từ được thử nghiệm là nhanh nhất so với các loại bếp khác như bếp gas, bếp điện, bếp halogen. Khi bạn thay đổi thiết lập nhiệt độ, từ trường điều chỉnh gần như ngay lập tức, cho phép bạn điều khiển nhiệt độ nấu chính xác và nhanh chóng. Những người tàn tật hoặc trẻ em có thể làm việc gần bếp từ an toàn vì mặt bếp không quá nóng và bếp rất dễ làm vệ sinh. Bếp điện từ hoạt động dựa vào nguyên lý cảm ứng điện từ sử dụng dòng Fuco làm nóng đáy nồi. Chính vì thế mà nồi phải được làm từ vật liệu inox có từ tính. Bếp từ nấu ăn đảm bảo cho sức khỏe
- Bếp điện từ có nguyên lý khác hẳn các loại bếp điện thông thường và bếp hồng ngoại là ở phía trong bếp điện từ, ở dưới có bộ phận phát ra sóng điện từ. Có nhiều loại sóng điện từ, và sóng điện từ của bếp từ là sóng trung tần. “Khi phát ra, sóng đi là là trên mặt bếp nấu (vòng tròn mặt bếp), không lan rộng ra không trung và chỉ làm nóng đáy nồi tiếp xúc trực tiếp mặt bếp cho nên không có hại”.
Bếp điện từ khi sử dụng có tốn hơn bếp gas hay không ?
- Khi sử dụng bếp gas, thường ngọn lửa sẽ trùm ra bên ngoài đáy nồi và nói chung khó điều chỉnh lửa gas chính xác, khi cần đun nhanh thì người dùng thường vặn to hết mức để đun được nhanh hơn nhưng thực ra không nhanh hơn bao nhiêu mà lại tốn gas.
- Bếp từ có thể điều chỉnh nhiệt bằng các con số chính xác, gia nhiệt trực tiếp vào phần đáy nồi tiếp xúc với mặt bếp nên không có nhiệt thừa thoát ra ngoài, khi cần nấu nhanh có thể tăng lên mức nhiệt cao nhất mà không lo tốn điện vô ích.
- Bếp điện từ (bếp từ, bếp cảm ứng từ) có nguyên lý khác hẳn bếp điện trở (tức là bếp điện thông thường) và bếp hồng ngoại (loại mặt bếp đỏ rực) là trong bếp từ, ở dưới có bộ phận phát ra sóng điện từ. Có nhiều loại sóng điện từ, và sóng điện từ của bếp từ là sóng trung tần. “Khi phát ra, sóng đi là là trên mặt bếp nấu (vòng tròn mặt bếp), không lan rộng ra không trung và chỉ làm nóng đáy nồi tiếp xúc trực tiếp mặt bếp cho nên không có hại”.
Trên đây là những chia sẻ của Daiichi với bạn đọc về bếp điện từ và những tính năng khi sử dụng so với các loại bếp điện khác. Mọi thắc mắc khách hàng vui lòng liên hệ hotline 1900 55 88 93 hoặc 0987 02 9595 để được tư vấn và hỗ trợ. Daiichi rất hân hạnh được phục vụ.

Chế biến món gà nướng thơm ngon và bổ dưỡng cho gia đình bằng nồi nướng Daiichi

Chế biến món gà nướng thơm ngon và bổ dưỡng bằng nồi nướng.
Ngày nay khi cuộc sống của con người trở nên hiện đại nhu cầu sử dụng thực phẩm chất lượng và những món ăn ngon dần được coi trọng trong đó không thể thiếu những món nướng. Một trong những món nướng nổi bật và phổ biến đó là món gà nướng. Vậy làm thế nào để có thể chế biến được món gà nướng thật ngon bằng nồi nướng Daiichi, hãy tham khảo bài viết dưới đây để cùng thực hiện nhé.

Đầu tiên là bước chọn lựa thực phẩm, bạn nên chọn gà có thịt tươi, da mềm và ấm có trọng lượng vừa phải từ 1,5 đến 2kg tùy thuộc vào số người ăn của gia đình. Nếu là thịt gà ta thì càng ngon hơn. Bạn nên để nguyên con rửa sạch sau đó đem vào ướp gia vị.
Các bước chuẩn bị như sau:
Đặt nồi nướng ở vị trí ổn định, lưu ý nồi phải khô sạch, không dính nước. Đặt gà vào lòng nồi và đậy nắp lại. Chú ý nồi phải đóng nắp thật kín tránh tình trạng hở hơi trong quá trình nấu.
Nồi nướng Daiichi có công suất lên tới 1300W nên thời gian bạn nấu ăn rất nhanh, cấu tạo lòng nồi bằng thủy tinh, nấu chín bằng sức nóng của đèn halogen, nhiệt độ sẽ tỏa ra đều hơn giúp thực phẩm chín nhanh và đều, không bị cháy trong quá trình chế biến. Cũng chính lòng nồi làm bằng thủy tinh nên bạn có thể quan sát dễ dàng thực phẩm bên trong một cách dễ dàng.
Sau khi hoàn tất khâu chuẩn bị bạn bắt đầu bật nguồn để bắt đầu quá trình nướng gà bằng noi nuong Daiichi, với sức nóng lớn nên thực phẩm sẽ chín nhanh và đều chỉ trong vòng 30 phút là bạn đã có một món gà nướng thơm ngon. Lưu ý sau khi gà chín không nên mở nắp nồi khi nguồn điện vẫn đang cắm. Tránh xa tầm tay trẻ em và người có tầm nhìn hạn chế.
Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi để có một món gà nướng thơm ngon bằng nồi nướng Daiichi, chúc bạn thành công.

Mua lò nướng thay thế cho lò vi sóng để sử dụng cho gia đình tại sao không?

Mua lò nướng thay thế cho lò vi sóng tại sao không?
Nếu bạn là người thích nấu nướng, chắc chắn trong thực đơn nhà bạn sẽ có lúc xuất hiện món nướng, vậy hẳn bạn sẽ thích có một chiếc lò nướng trong gian bếp của mình. Tuy nhiên, nếu sắm một lò nướng để chuyên làm các món nướng, và một lò vi sóng chức năng cơ bản để hâm nóng/rã đông thức ăn thì có vẻ hơi phiền khi mà bạn phải bố trí chỗ đặt hai chiếc lò khá cồng kềnh trong khu bếp vốn không lấy gì làm rộng rãi. Trong khi đó, nếu sắm một lò vi sóng có nướng thì ngay cả những người bán hàng tại các siêu thị điện máy cũng khuyên bạn: lò vi sóng chỉ nướng được số lượng nhỏ, và sẽ không ngon bằng lò nướng, chưa kể giá lò vi sóng có nướng còn đắt hơn cả lò vi sóng chức năng cơ bản cộng với lò nướng.



Bài viết sau đây của Daiichi sẽ cung cấp cho bạn một giải pháp: chỉ cần mua lò nướng thay vì mua cả hai hoặc lò vi sóng. Tại sao vậy? Trước hết, bạn và gia đình cần xác định nhu cầu sử dụng lò vi sóng để làm gì, nấu nướng những món ăn gì cho gia đình và nhu cầu sử dụng. Ngoài nhu cầu thông thường là hâm nóng hoặc rã đông thức ăn, bạn có biết lò vi sóng nấu được món gì khác? Một số món ăn được nấu hoặc chế biến bằng lò vi sóng khá ngon như: hấp cá, hấp nghêu, ngao, tôm, trứng, rang lạc… Nói chung các món này khá dễ làm, bạn chỉ cần rút kinh nghiệm qua vài lần sử dụng để chọn thời gian và nhiệt độ thích hợp. Chẳng hạn như với món lạc rang, bạn cần dàn đều lạc trên một chiếc đĩa, bấm nút nhiệt cao nhất trong khoảng 1 phút, bỏ ra đảo đều rồi lặp lại khoảng 2-3 lần. Nếu bạn để lạc trong bát, các hạt lạc chồng bên dưới sẽ bị cháy đen trong khi những hạt ở trên còn sống. Mặc dù lò vi sóng có thêm chức năng nướng thường đắt hơn lò vi sóng đơn năng nhưng không nhiều, do hiện nay giá loại lò này đã rẻ hơn trước rất nhiều và chức năng nướng đã gần như một tính năng thông thường của lò vi sóng. Đương nhiên, tiền nào của nấy, càng những mẫu máy rẻ tiền thì chức năng nướng càng mang tính chất "cho vui". Thường những loại rẻ tiền mà có chức năng nướng sẽ có dung tích nhỏ, không có quạt đối lưu, không có thanh nhiệt thì đồ nướng không thể thơm ngon như mong muốn. Bạn có thể cho bánh mì gối, sandwich, pizza vào nướng lại ăn cho nóng giòn, hoặc nướng thịt thái mỏng; một, hai cái đùi/cánh gà nhỏ…, nhưng để nướng nhiều hơn, thực phẩm giòn ngon và nhanh hơn thì bạn cần mẫu lò tốt một chút. Do đó, nếu bạn vẫn thích lò vi sóng có nướng, bạn cần bỏ ra khoảng từ 4 triệu đồng trở lên để mua những mẫu có nướng đối lưu, chất lượng nướng khá ổn nhưng vẫn sẽ không nướng được thực phẩm cỡ lớn và thực sự vẫn không ngon bằng lo nuong. Một số bất tiện khác của lò vi sóng có nướng:
- Khoang lò nhỏ, khi nướng phải đặt thực phẩm trên một giá nướng có thể khiến thực phẩm bị chạm sát vào thanh nhiệt/trần lò phía trên, bên dưới phải đặt khay hứng mỡ/nước từ thực phẩm chảy ra nên khá lách cách.
- Lò vi sóng kén đồ đựng thực phẩm hơn lò nướng. Ví dụ với lò nướng bạn có thể làm món cá cuộn giấy bạc nướng nhưng không làm được với lò vi sóng. Một số trường hợp bạn cần mua các khay nướng riêng chuyên dùng cho lò vi sóng.
- Lò vi sóng có nướng thường chỉ có một chế độ nướng lửa trên (thay vì hai lửa trên dưới như lò nướng) nên khi nướng phải xoay trở thực phẩm để đảm bảo thực phẩm chín đều.
- Nhiệt độ của lò vi sóng ở chế độ nướng thường không ổn định, do vậy bề mặt thực phẩm cháy không đều và ngon như nướng bằng lò nướng. Khi gian bếp chật chội không thể mua cùng lúc cả lò vi sóng và lò nướng, thường bạn sẽ nghĩ đến việc mua một lò vi sóng có nướng. Nhưng thực tế bạn có thể chỉ cần mua lò nướng là đủ.
Trên đây là những hướng dẫn cơ bản để lựa chọn và sử dụng lò nướng hàng ngày thay vì có cùng lúc cả lò vi song tránh lãng phí điện năng và chi phí cho gia đình bạn. Để tham khảo thêm về sản phẩm lò nướng bạn vui long truy cập website daiichi.vn hoặc liên hệ hotline của Daiichi 1900 55 88 93 để được tư vấn.

Chế biến món xôi nếp cẩm bằng nồi cơm điện có thể bạn chưa biết?

Một số công dụng tuyệt vời từ nếp cẩm đối với sức khỏe của bạn.
Một nghiên cứu mới đây đã cho thấy, cơm rượu nếp cẩm có thể giúp phòng ngừa bệnh tim, đột quỵ và cao huyết áp. Theo đó, vì trong men nếp cẩm có chứa chất lovastatine và ergosterol có khả năng tái tạo mạch máu, phòng tránh tai biến tim mạch.
Chúng cũng không gây ra các phản ứng phụ như dị ứng, mẩn ngứa, buồn nôn…nên rất tốt cho những người phẫu thuật tai biến mạch máu não. Gạo nếp nấu xôi là liều thuốc hữu hiệu dành cho người yếu bao tử, nhất là những người bị viêm loét bao tử không thể tiêu thụ cơm tẻ.


Cháo gạo nếp nấu suông hay còn gọi là cháo hoa có tác dụng mát ruột đối với những trường hợp nặng bụng, nếu được nấu nhừ với móng giò, chân giò heo, đu đủ non, lõi thông thảo và lá sung sẽ vừa là món ăn ngon vừa là bài thuốc cổ truyền có tác dụng làm tăng tiết sữa, vừa bổ sung sắt cho phụ nữ cho con bú. Nước cháo gạo nếp cũng đặc biệt tốt cho trẻ em dưới 12 tháng tuổi. Bạn chuẩn bị nước sôi bên ngoài, sau đó vo gạo nếp sạch bỏ chút muối vào đổ nước sôi vào gạo nếp rồi bỏ vào nồi nấu.
Ở bước này điều quan trọng là canh nước, bạn canh nước xấp mặt gạo nếp là vừa. Sau khoảng 30 phút xong giai đoạn nấu nồi bật qua nút hâm nóng tức là nước đã cạn bạn lấy đũa sơ nhẹ cơm nếp lên cho đều. – Bạn để chế độ ở nút hâm nóng thêm chừng 5 – 7 phút nữa tuỳ theo nếp nhiều hay ít sau đó rút điện mở nắp nồi ra cho hơi nóng bay bớt thế là đã có một nồi xôi ngon.
Cách khác phần gạo nếp không cần ngâm chỉ cần vo sạch rồi cho vào nồi cơm điện cùng với nước bật nút như nấu nếp bình thường. Khi nước sôi thì nhấc nồi ra trút nếp vào rổ cho ráo. Chú ý nhìn thấy nước trong nồi sôi bùng và đều là phải nhanh tay đổ ra rổ cho ráo nước nếu không thì xôi sẽ bị nhão. Tiếp đó đổ lại nếp vào nồi nấu tiếp và bạn nhớ lưu ý là nút nấu nhé chớ bấm nhầm nút hâm nóng và chỉ cần chờ 20 phút là xôi đã chín.
Trên đây là cách chế biến món xôi nếp cẩm bằng noi com dien thơm ngon và bổ dưỡng cho gia đình bạn. Chúc bạn thành công!

Thứ Năm, 4 tháng 2, 2016

Phân loại máy xay sinh tố như thế nào và sự khác nhau khi sử dụng giữa các loại.

Phân loại máy xay sinh tố như thế nào và sự khác nhau khi sử dụng giữa các loại.
Không chỉ tạo ra những ly sinh tố thơm ngon mát lạnh mà nay các chị em nội trợ còn ứng dụng máy xay sinh tố rất hiệu quả trong việc chế biến các món ăn, thực phẩm tiện lợi, tốt cho sức khỏe, phục vụ bữa ăn cho gia đình mỗi ngày.
Máy xay sinh tố hiện nay trên thị trường cơ bản được chia thành 3 loai: Máy xay sinh tố khô - ướt, máy xay sinh tố đa năng, máy xay sinh tố cầm tay.


Nhưng phổ biến hiện nay trên thị trường thông dụng nhất vẫn là loại máy xay sinh tố khô, ướt bởi đáp ứng được những chức năng cơ bản, dễ sử dụng và đặc biệt là mức giá mua không quá cao. Và bạn đang có nhu cầu mua một chiếc máy xay sinh tố khô ướt hàng chính hãng đảm bảo chất lượng tốt, sử dụng bền, tiện lợi, tiết kiệm điện, kiểu dáng đẹp và đặc biệt là giá cả hợp lý cạnh tranh
Daiichi thương hiệu máy xay sinh tố uy tín hàng đầu Việt Nam giới thiệu dòng sản phẩm máy xay sinh tố Daiichi rất được ưa chuộng trên thị trường phù hợp nhu cầu tiêu dùng của bạn.
Sự khác nhau giữa các loại máy xay sinh tố bạn có biết:
Máy xay sinh tố khô ướt: Là loại máy xay chỉ hoạt động hiệu quả với thực phẩm khô hoặc ướt riêng biệt, bằng cách này bạn sẽ xay thực phẩm một cách hiệu quả nhất.
Máy xay sinh tố đa năng là loại mà bạn có thể dễ dàng xay các thực phẩm khô, ướt thậm chí cả khô lẫn ướt trong một lần xay. Loại máy đa năng này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn rất nhiều so với loại máy xay chỉ chuyên khô hoặc ướt mang lại sự tiện lợi trong sử dụng hàng ngày.
Máy xay cầm tay là loại máy xay dạng nhỏ mà khi sử dụng bạn phải cầm tay để xay. Từ cấu tạo đến chức năng hoạt động bạn phải sử dụng sự hỗ trợ của tay nhằm mang lại hiệu quả tối đa.
Mỗi loại may xay sinh to đểu có những chức năng và hiệu suất sử dụng khác nhau hy vọng những tư vấn trên sẽ giúp bạn đưa ra sự  lựa chọn phù hợp. Mọi thông tin khách hàng vui lòng liên hệ 1900 55 88 93 để được tư vấn và mua hàng.

Thứ Tư, 3 tháng 2, 2016

Cách khắc phục sự cố khi sử dụng ấm siêu tốc hàng ngày.

Ấm siêu tốc có những chất liệu nào và phải làm gì khi ấm siêu tốc gặp phải sự cố trong quá trình sử dụng?
Trên thị trường hiện nay có 2 loại ấm siêu tốc. Loại vỏ ngoài bằng nhựa và loại vỏ bằng inox. Về chức năng không có gì khác biệt giữa 2 loại sản phẩm này nên bạn có thể tham khảo để có sự lựa chọn phù hợp cho gia đình mình.

Về cách khắc phục sự cố trong quá trình sử dụng ấm siêu tốc hàng ngày.
- Thông thường chúng tôi khuyến cáo nếu bạn không là người có chuyên môn hãy liên hệ tới trung tâm bảo hành gần nhất của daiichi để được tư vấn và hỗ trợ. Nếu bạn có chuyên môn về đồ gia dụng trước khi sửa chữa hoặc khắc phục bạn nên tìm hiểu kỹ và nắm bắt những nguyên tắc sau đây của chúng tôi:
- Tuyệt đối ngắt ngay nguồn điện khi xảy ra sự cố. Tháo lắp theo nguyên tắc linh kiện nào tháo trước thì lắp sau. Trong quá trình sửa chữa hoặc khắc phục bạn nên chú ý và thật cẩn thận bởi các linh kiện của ấm siêu tốc rất mỏng và dễ bị bong mạch.
- Sau khi lắp các chi tiết vào bạn phải lắp cho đầy đủ và nắp thật chặt trước khi thử am sieu toc tránh trường hợp để hở mạch rất nguy hiểm cho người sử dụng. Tuyệt đối không được để ấm tiếp xúc với nước hoặc chất lỏng nào khác. Để xa tầm tay trẻ em và người có tầm nhìn không tốt.
Mọi thông tin bạn có thể tham khảo thêm qua website daiichi.vn hoặc liên hệ hotline 1900 55 88 93 để được tư vấn và hỗ trợ.

Sự khác biệt giữa chất liệu bình thủy điện bằng tôn và inox khác nhau như thế nào?

Sự khác biệt giữa chất liệu vỏ bình thủy điện bằng tôn và bằng inox bạn có biết?
Như bạn cũng biết bình thủy điện là vật dụng gia đình tiện lợi và hiệu quả thay thế cho những ấm siêu tốc hay phích nước khi sử dụng. Nhưng để chọn được thương hiệu bình thủy điện tốt và chất liệu đảm bảo vẫn là vấn đề được nhiều bạn đọc quan tâm.
Hình ảnh bình thủy điện daiichi ngoài thị trường

Bình thủy điện hiện nay trên thị trường hầu hết được phân làm 2 loại chính đó là chất liệu vỏ bằng tôn và vỏ inox. Việc đổi mới chất liệu vỏ từ bằng tôn truyền thống sang chất liệu inox có những ưu điểm vượt trội như sau:
Vỏ sáng bóng, sang trong hơn và đặc biệt là độ bền của nó tăng lên rất nhiều bởi chất liệu inox chống gỉ rất rốt nên có thể bảo vệ được các linh kiện bên trong binh thuy dien một cách hoàn hảo.
Về giá thành thì chất liệu bằng inox sẽ cao hơn so với dòng sản phẩm bằng tôn.
Về chức năng thì cơ bản không có gì khác biệt giữa 2 dòng sản phẩm này nên bạn có thể tham khảo để có thể chọn mua cho gia đình mình sản phẩm phù hợp với túi tiền của mình.
Với chất liệu vỏ bình bằng tôn bạn sẽ phải giữ gìn tốt hơn trong quá trình sử dụng, để bình thủy tại những nơi khô ráo, tránh tiếp xúc với nước hoặc những chất lỏng khác. Chỉ như vậy mới tăng được độ bền của sản phẩm.
Sản xuất theo công nghệ tiên tiến của nhật bản những chiếc bình thủy daiichi luôn có chất lượng tốt nhất thị trường, là sự lựa chọn tốt cho mọi khách hàng. Chế độ bảo hành sản phẩm lên tới 12 tháng nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và sử dụng bình thủy điện daiichi mà không phải lo lắng về sự cố kỹ thuật.