Daiichi Việt Nam tuyển dụng lái xe tải 2017

Daiichi thương hiệu điện tử, điện lạnh và điện gia dụng hàng đầu việt nam đang có nhu cầu tuyển dụng đội ngũ lái xe tải với nhiều chế độ hấp dẫn, môi trường làm việc thân thiện...

Máy lọc nước Daiichi thế hệ mới nhất

Với việc sử dụng công nghệ nano diệt khuẩn, máy lọc nước daiichi đã và đang được nhiều người sử dụng ưa chuộng.

Nồi nướng thủy tinh halogen Daiichi

Với việc sử dụng công nghệ nấu ăn hoàn toàn mới Nồi nướng daiichi đã và đang được nhiều người sử dụng ưa chuộng.

Tuyển dụng lái xe tải công ty TNHH Daiichi Việt Nam

Daiichi thương hiệu điện tử, điện lạnh và điện gia dụng hàng đầu việt nam đang có nhu cầu tuyển dụng đội ngũ lái xe tải với nhiều chế độ hấp dẫn, môi trường làm việc thân thiện...

Pages

Thứ Hai, 7 tháng 3, 2016

Những món ăn nào nên sử dụng nồi nướng để chế biến cho chất lượng tốt nhất.

Nồi nướng Daiichi định nghĩa mới về công nghệ nấu ăn vượt trội và hiệu quả.
Mới đây Daiichi - Công ty điện lạnh, điện gia dụng hàng đầu đến từ nhật bản đã cho ra mắt dòng sản phẩm gia dụng hoàn toàn mới. Nồi nướng halogen thủy tinh Daiichi DC-HCO288 với tính năng và công dụng hoàn toàn mới, là giải pháp nấu ăn cho nhiều hộ gia đình tại Việt Nam. Hãy cùng tìm hiểu và khám phá từng tính năng của nó nhé.

Được thành lập từ 2010 đến nay Daiichi đã có gần 6 năm trong việc nghiên cứu và tạo ra những vật gia dụng nổi trội phục vụ hiệu quả trong công việc nội trợ của mọi gia đình. Các sản phẩm của Daiichi đã không ngừng cải tiến, phát triển về cả mẫu mã đến chất lượng, bằng chứng là trong 6 năm qua Daiichi luôn được sự tin tưởng và đánh giá rất tốt từ phía người tiêu dùng. Với công nghệ đến từ Nhật bản, những sản phẩm của DAIICHI luôn đảm bảo được mọi thông số kỹ thuật, hiệu suất và tính năng sử dụng tiết kiệm phù hợp với gia đình Việt.
Nồi nướng Daiichi là một trong số những sản phẩm mà Daiichi rất tâm đắc. Từ khi ra thị trường sản phẩm nồi nướng Daiichi đã đánh bật được các đối thủ đang cung cấp trước đó. Với kiểu dáng thiết kế sang trọng, màu sắc đẹp, chất liệu bền cao cấp, đặc biệt với mức giá không quá cao phù hợp với kinh tế của nhiều hộ gia đình. Nắm bắt được tâm lý đó Daiichi đã không ngừng cải tiến và cho ra mắt dòng sản phẩm DC-HCO288C, DC-HCO288R. Với dung tích tối đa lên tới 17L phù hợp với hầu hết các hộ gia đình từ 4-6 người. Kích thước nhỏ gọn nên nó rất phù hợp để sử dụng hàng ngày, vừa có thể nước thức ăn, hâm nóng hay thậm chí làm bánh trên dòng sản phẩm này không là điều quá khó khăn.
Do sử dụng năng lượng điện nên trong quá trình nấu ăn noi nuong không tỏa CO2 độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và những người xung quanh. Nồi nướng Daiichi hy vọng sẽ là dòng sản phẩm được nhiều hộ gia đình sử dụng hơn nữa.
Mọi thông tin về sản phẩm bạn có thể liên hệ hotline 1900 55 88 93 để được tư vấn và hỗ trợ.

Chủ Nhật, 28 tháng 2, 2016

Muốn mua ấm siêu tốc hiệu quả không thể bỏ qua những điều sau đây.

Ấm siêu tốc ngày nay trở thành vật dụng quá quen thuộc và phổ biến ở thị trường hà nội nói riêng và trên cả nước nói chung. Ấm siêu tốc là vật dụng đơn giản, dễ dàng sử dụng và tiết kiệm điện năng. Nhưng để chọn được một sản phẩm ấm siêu tốc giá tốt, chất lượng và hiệu suất hoạt động cao hầu như nhiều khách hàng vẫn còn mơ hồ và không biết dựa vào đâu, cơ sở nào để tham khảo. Bài viết sau đây của Daiichi sẽ hướng dẫn cho bạn đọc cách thức chọn mua ấm siêu tốc như thế nào cho hiệu quả nhất nhé.
1. Về công suất sử dụng trên ấm siêu tốc.
Ấm đun nước siêu tốc thường có công suất lớn, từ 600 đến 2.500W, loại ấm này giúp người sử dụng sẽ nhanh chóng có nước sôi. Công suất càng lớn, tốc độ đun sôi nước càng nhanh.
– Với ấm đun siêu tốc công suất 2.000W, 1,8 lít nước được nấu sôi ở 100 độ C chỉ mất khoảng 3 phút.
– Với ấm đun nước siêu tốc công suất 1.000W thì thời gian đun lâu hơn là 7 phút, nhưng bù lại có giá mềm hơn so với loại 2000W. Dung tích sử dụng. Tùy vào nhu cầu sử dụng hàng ngày mà bạn nên chọn ấm đun siêu tốc có dung tích phù hợp. Thông thường ấm có dung tích dao động từ 0.8L đến 1.8L.
– Nếu bạn còn là sinh viên sống một mình xa nhà, còn độc thân thì những ấm có dung tích nhỏ 0.8L – 1.2L vừa tiết kiệm điện, vừa tiết kiệm không gian sống, lại còn dễ dàng di chuyển nữa.
– Nếu bạn đang sống với gia đình, hay là một bà nội trợ đam đang những ấm có dung tích lớn 1.5L – 1.8L là sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình, bạn lưu ý chọn những bình đun công suất lớn có thể giữ nhiệt được lâu để khi các thành viên khác trong gia đình cần dùng thì không cần phải đun lại mà vẫn có nước nóng để dùng.
2. Tiếng ồn trong quá trình sử dụng.
Đa số các ấm đun siêu tốc đều gây ra tiếng ồn nhưng không quá lớn. Đây cũng là dấu hiệu để biết nước đã đun sôi và sẵn sàng sử dụng, vì lúc đó bạn không nghe tiếng ồn nữa. Tiết kiệm điện năng khi sử dụng Công suất lớn vừa giúp đun sôi nước nhanh, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm điện. Bạn cũng nên lưu ý cần dùng bao nhiêu nước thì đun lượng nước vừa đủ, tránh lãng phí nước mà còn tốn điện nữa. Đồng thời, cũng nên cân nhắc chọn mua những thương hiệu uy tín vì sẽ đảm bảo chất lượng và độ bền của ấm.
3. Chất liệu cấu tạo nên sản phẩm ấm siêu tốc

- Vỏ ấm đun siêu tốc Daiichi thường cấu tạo từ 2 loại chất liệu là nhựa chịu nhiệt và kim loại. Vỏ bằng kim loại (thép không gỉ) sáng bóng chịu nhiệt, chống bám cặn và dễ vệ sinh. Vỏ bằng nhựa cao cấp cách nhiệt tốt, nếu nhà bạn có bé nhỏ thì nên mua ấm đun nước siêu tốc có vỏ nhựa thay cho vỏ kim loại dễ gây phỏng. Thân ấm thường làm cùng chung chất liệu với vỏ, nhưng ấm đun vỏ nhựa có thêm một lớp thân ấm bên trong bằng thép không gỉ sẽ giúp đun sôi nước nhanh hơn rất nhiều. Trọng lượng sản phẩm Kết cấu và trọng lượng của một ấm đun nước siêu tốc quyết định rất nhiều đến chất lượng của ấm. Một chiếc ấm gọn nhẹ luôn là sự lựa chọn tốt hơn là một chiếc ấm vừa nặng vừa cồng knh mà lại chiếm nhiều diện tích nữa.
4. Độ tiện dụng khi sử dụng sản phẩm
- Dây nguồn và mâm đế của ấm siêu tốc Bạn phải lưu ý dây dẫn nguồn có chắc chắn, đế bình và thân bình có khớp chặt hay lỏng lẻo. Với thời gian sử dụng, chất lượng và độ an toàn không cao có thể dẫn đến việc nhựa bị co giãn, hở đường dây hoặc sản phẩm dễ bị chập điện. Và với một ấm đun siêu tốc có dây điện tách rời thì không phải là một ý tồi, phải không? Đặc điểm này sẽ giúp bạn đỡ vướng víu khi di dời và dễ dàng cất giữ. Chú ý trong quá trình sử dụng nhiều khách hàng để nước tràn vào đế ấm nơi tiếp xúc với nguồn điện nên xay xảy ra tình trạng hỏng rơle tự ngắt trên ấp siêu tốc vì thế Daiichi khuyên bạn trong quá trình sử dụng không nên đổ quá nhiều nước vào ấm trong quá trình đun. Mực nước lý tưởng khoảng 75-80% là vừa. Đặt ấm xa nguồn nước và vật dụng có nhiệt độ cao như bếp gas, bếp than…. Tay cầm Tay cầm có chắc chắn không, có cách nhiệt không, có gắn liền với thân ấm không? Bạn hãy đảm bảo là tay cầm chắc chắn để dễ dàng di chuyển mà không sợ sơ ý bị tuột tay phòng nguy hiểm cho chính mình nhé. Bảng hiện mực nước Và tất nhiên, nếu bạn cần biết lượng nước chính xác để pha bột cho con, hoặc nấu món ăn thì một bảng hiện mực nước trên thân ấm đun siêu tốc là điều cần thiết.
5. Thương hiệu và giá cả
– Daiichi là thương hiệu gia dụng số 1 việt nam.
Các sản phẩm gia dụng của Daiichi bao gồm sản phẩm am sieu toc luôn có chất lượng và giá thành tốt, sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao của Nhật Bản những chiếc ấm siêu tốc của daiichi ngày càng được hoàn thiện cả về chất liệu cũng như chất lượng sử dụng của sản phẩm. Bạn có thể dễ dàng mua sản phẩm của daiichi tại các đại lý trên toàn quốc hoặc có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline 1900 55 88 93 để được tư vấn và hỗ trợ.
Daiichi rất hân hạnh mang lại cuộc sống đầy tiện nghi cho gia đình bạn.

Những sai lầm bạn hay mắc phải khi sử dụng máy xay sinh tố cần phải loại bỏ.

Máy xay sinh tố ngày nay đã và đang trở thành vật dụng khá phổ biến và tiện dụng tại các hộ gia đình ở nước ta. Chính vì sự tiện lợi của nó nên công việc nội trợ của các chị em phụ nữ ngày càng đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết. Máy xay sinh tố sẽ là bí quyết thành công của các bà nội trợ. Tuy nhiên, việc lạm dụng quá nhiều sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng cho sức khỏe.
Dưới đây là một số sai lầm khi sử dụng máy xay sinh tố. Hãy tham khảo những tư vấn dưới đây của DAIICHI để có được cách sử dụng hợp lý nhất.

1. Lạm dụng máy xay sinh tố quá nhiều có thể là nguyên nhân khiến con bạn dễ mắc bệnh.
- Nhiều bà mẹ đã sử dụng máy xay sinh tố để xay nhuyễn thức ăn bao gồm cả cơm, rau củ hay thịt để cho con ăn mà không phải nhai, việc làm như thế sẽ khiến con ăn được nhiều hơn mà không phải tốn sức nhiều. Theo chuyên gia dinh dưỡng, đây là quan niệm sai lầm. Việc xay nhuyễn thức ăn sẽ khiến bé có phản xạ nuốt, bỏ qua giai đoạn nhai, dịch vị không được kích thích, không có cảm giác thèm ăn, lâu dần bé sẽ lười ăn. Hơn nữa, vì chán món cháo nhuyễn “hổ lốn”, nhiều bé phản đối bằng cách nôn ọe. Nếu kéo dài sẽ làm loét thực quản, loét dạ dày của bé. Những bé nôn được ra ngoài thì người lớn còn biết. Nhiều trường hợp bé bị trào ngược nhưng chỉ trào lưng chừng rồi rơi vào phổi gây ho kéo dài giống như mắc bệnh hen. Vì vậy, lời khuyên của các chuyên gia dinh dưỡng là không nên lạm dụng máy xay để nghiền thức ăn cho trẻ. Nên tập dần cho trẻ làm quen với thức ăn thô theo từng độ tuổi. Tránh lạm dụng quá nhiều sẽ gây không tốt cho tập tính của trẻ.
2. Không dùng nước nóng để vệ sinh máy xay sau khi sử dụng xong.
- Nhiều người trước nay vẫn có suy nghĩ sử dụng nước nóng có thể khử trùng và làm sạch máy xay nhanh hơn nên nhiều người đã đổ trực tiếp nước nóng vào để tráng cối. Tuy nhiên việc làm này sẽ khiến cối dễ bị nứt và mùi nhựa sẽ bám lẫn vào thức ăn. Không tốt cho sức khỏe của bạn. Vì vậy sau khi xay xong, bạn nên đổ nước vào ngâm và dùng miếng ghẻ mềm, chùi rửa sạch các bộ phận của máy. Rửa cối xay dưới vòi nước và xúc mạnh để rửa sạch thực phẩm còn bám dính. Tránh để thức ăn bám lâu vì sẽ khiến cho việc vệ sinh cối xay trở nên khó khăn hơn. Không sử dụng vật sắc nhọn để vệ sinh cối cũng như bề mặt máy xay vì nó sẽ làm xước bề mặt nhựa của máy.
3. Không xay nhiều nguyên liệu, nhiều loại thức ăn cùng lúc Nhiều người khi chế biến thức ăn cho trẻ nhỏ có thói quen cho cả thực phẩm sống và chín vào 1 cối xay, sau đó đun nấu lại. Theo các chuyên gia dinh dưỡng, làm như vậy rất không đảm bảo vì rất dễ thức ăn sống chưa thực sự chín kỹ, nguy cơ bị nhiễm khuẩn chéo rất dễ tấn công trẻ nhỏ.
Một sai lầm nữa khi chế biến một hỗn hợp sinh tố, nhiều người cho tất cả các nguyên liệu vào cùng 1 lúc. Đây quả thật là một quan niệm sai lầm vì máy xay sinh tố không thể xay đều các nguyên liệu có độ cứng, mềm khác nhau. Tốt nhất bạn nên bỏ lần lượt vào máy xay, đồ cứng nên xay trước, sau đó mới cho đồ mềm hơn. Làm như vậy món sinh tố sẽ ngon hơn và lưỡi dao sẽ bền, máy móc lâu hỏng và hiệu suất sử dụng sẽ tăng lên đáng kể.
4. Đừng quên rút ổ cắm, lắp ráp trước khi sử dụng máy xay
- Sau khi sử dụng và trước khi tháo lắp các bộ phận của may xay sinh to để vệ sinh, bạn cần rút ổ cắm điện ra để đảm bảo an toàn. Nhiều người sau khi sử dụng đã quên công đoạn này. Đây cũng là sai lầm vì việc cho luôn thực phẩm vào máy mà không kiểm tra xem các bộ phận đã lắp ráp chính xác, trùng khớp hay chưa rất dễ làm máy bị vỡ vỏ nhựa, mòn bánh răng giữa thân máy và cối máy xay. Cách sử dụng an toàn và giữ máy có tuổi thọ lâu nhất
- Cần kiểm tra các bước, khi cần xay nhiều thực phẩm, bạn chỉ nên dùng máy xay từ 30 giây - 1 phút rồi nghỉ khoảng 1-2 phút rồi mới sử dụng tiếp, nhất là khi máy bị nóng. Việc nhấn nút quá lâu sẽ khiến máy bị quá tải, dễ cháy mô tơ.
- Ngay khi dùng xong, bạn rút ổ cắm điện, nhấc cối ra khỏi bệ, sau đó xoay theo chiều kim đồng hồ để tháo đáy cối ra.
-Thấm nước rửa chén vào miếng giẻ mềm, chùi rửa sạch cối, nắp cối và đũa quấy. Dùng đũa luồn khăn rửa vào từng khe để lấy hết phần thực phẩm còn bám lại.
- Rửa máy dưới vòi nước mạnh, xúc thật mạnh để những gì còn sót lại có thể ra hết.
- Khi máy đã thật sạch, lấy giẻ mềm, ẩm lau, sau đó hong chỗ thoáng mát hoặc úp xuống để máy thật khô nếu không máy sẽ có mùi khó chịu.
- Trước khi xay thực phẩm, bạn nên cho một ít nước xay trước để làm sạch cối xay.
Trên đây là một số gợi ý nhỏ mà Daiichi muốn gửi tới người tiêu dùng nhất là các bậc nội trợ việt. Hy vọng những kiến thức trên sẽ góp thêm một chút vào cẩm nang gia dụng của gia đình bạn. Daiichi, thương hiệu điện lạnh điện gia dụng hàng đầu việt nam rất hân hạnh mang lại cuộc sống tiện nghi nhất cho gia đình việt. Mọi thông tin khách hàng vui lòng liên hệ 1900 55 88 93 để được tư vấn.

Thứ Sáu, 26 tháng 2, 2016

Tổng hợp những món ăn ngon được làm từ NỒI NƯỚNG thủy tinh halogen.

Ngày nay với sự hỗ trợ đắc lực của những công cụ nấu ăn tiên tiến cuộc sống của con người càng trở nên tiện lợi nhất là trong việc nấu ăn hàng ngày. Một trong những vật dụng không thể không kể tới đó là nồi nướng. Nhưng để bạn đọc hiểu hơn về tính năng cũng như cách sử dụng sao cho phù hợp hãy tham khảo những tư vấn dưới đây của Daiichi nhé.
Với những tính năng ưu việt, những chiếc nồi nướng đa năng của hãng Daiichi sẽ giúp bạn không cần mất nhiều thời gian hay công sức trong việc làm món nướng hay món quay. Chiếc nồi có thể làm được tất cả các món ăn theo kiểu nướng từ vịt, gà, bò, heo, cừu, hải sản đến rau củ quả, xúc xích, hamburger… và thậm chí chúng ta không cần rã đông thực phẩm trước khi nướng mà vẫn giữ được vị thơm ngon. So với những dụng cụ nướng thông thường khác trên thị trường, chiếc nồi nướng đa năng này tiên tiến hơn rất nhiều. Nó là sự kết hợp của 3 phương pháp nấu nướng trong cùng một chiếc máy rất hiện đại.

Đó là: Sử dụng đèn Halogen để tạo nhiệt nên thực phẩm khi chín có màu vàng đẹp và giữ được chất dinh dưỡng bên trong, luồng sóng hồng ngoại có khả năng giúp thực phẩm chín đều từ trong ra ngoài; trên nắp nồi nướng này có gắn quạt gió tạo dòng khí nóng giúp thực phẩm chín nhanh hơn. Chiếc nồi này có 2 giá nấu thực phẩm nên có thể thực hiện đồng thời hai món cùng một lúc. Như vậy, bạn không cần phải tốn nhiều thời gian như trước thì nó nhanh gấp 3 lần so với các lò nướng thông thường.
Nồi nướng đa năng halogen Daiichi không cần bạn cho thêm dầu mỡ vào món ăn, mỡ dư thừa sẽ được loại bỏ giúp bảo vệ sức khỏe gia đình bạn. Nó có thân bằng thủy tinh nên trông thật đẹp mắt khi nhìn thấy cả món ăn bên trong từ mọi phía của máy. Ngoài ra, nó còn có khả năng tự làm vệ sinh nên không gây khó khăn cho người sử dụng như các máy nướng khác. Với công nghệ tiên tiến hàng đầu đến từ nhật bản những chiếc noi nuong halogen của Daiichi luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho mọi gia đình không chỉ bởi tính năng nấu ăn hoàn hảo, chất liệu cấu tạo bền, đẹp, giá thành cạnh tranh phù hợp với kinh tế của nhiều hộ gia đình tại nước ta. Sản phẩm được kèm theo sách hướng dẫn, trong đó có giới thiệu thêm quy trình chế biến nhiều món nướng ngon lành.
Kèm theo đó là chế độ bảo hành sản phẩm lên tới 12 tháng nên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng nồi nướng của hãng Daiichi mà không phải lo lắng về sự cố trong quá trình sử dụng. Mọi thông tin chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ 1900 55 88 93 để được tư vấn và hỗ trợ.

Thứ Hai, 22 tháng 2, 2016

Tìm hiểu 6 tiêu chí chọn mua máy xay sinh tố hiệu quả nhất cho gia đình bạn.

Máy xay sinh tố ngày càng trở nên phổ biến trong các hộ gia đình, dùng để chế biến những ly sinh tố trái cây mát lạnh, giúp bạn bổ sung chất dinh dưỡng một cách nhanh chóng. Thường trước khi mua một chiếc máy xay sinh tố nào, người tiêu dùng thường có xu hướng tham khảo trên mạng hay báo, và để bạn dễ dàng có lựa chọn chính xác hơn, nhưng nhiều khi để chọn mua được một chiếc máy xay sinh tố có chất lượng tốt, giá thành không quá cao vẫn là điều mà nhiều bạn đọc quan tâm. Hãy tham khảo bài viết sau đây của Daiichi để có sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình mình nhé:
1. Về công suất sử dụng của máy xay sinh tố.
- Nếu bạn muốn dùng máy xay sinh tố để nghiền đá và xay trái cây thì nên chọn loại có động cơ mạnh. Máy có công suất khoảng 500W trở lên là phù hợp. Những máy loại này thường đi kèm với chế độ bảo hành tốt và sử dụng được lâu dài, xay được nhiều loại nguyên liệu hơn. Tuy nhiên, máy có công suất lớn thì cũng tiêu tốn nhiều điện hơn và tiếng ồn khi hoạt động cũng lớn hơn. Một số model máy xay sinh tố của Daiichi như DC-BL388G, DC-BL388P, DC-BL388Y…
2. Chất liệu cấu tạo nên máy xay sinh tô.
- Hầu hết các loại máy xay sinh tố có cối xay được làm từ nhựa hoặc thủy tinh. Tuy nhiên loại bằng nhựa phổ biến hơn vì khá bền và nhẹ. Cối nhựa có hai loại là polycarbonate và polyester. Trong đó, chất liệu polycarbonate được sử dụng phổ biến hơn do độ bền cao. Ngoài ra, máy xay sinh tố cũng có hai loại cối vuông và cối tròn, thường thì đa số người dùng chọn mua loại tròn vì máy sẽ xay đều hơn mà không cần phải trộn đều nguyên liệu khi xay. Daiichi hiện cung cấp loại cối tròn duy nhất cho chất lượng và hiệu suất sử dụng ổn định và đạt độ bền lâu dài.
3. Tính năng sử dụng của máy xay sinh tố.
- Trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy xay sinh tố có chế độ cài đặt tự động giúp bạn có thể rảnh tay để làm việc khác, tuy nhiên lại hơi bất tiện khi bạn muốn xay lượng ít nguyên liệu. Còn nếu bạn muốn tự tay mình kiểm soát tốc độ xay của máy thì nên chọn mua loại máy xay bình thường với độ xay mạnh-nhẹ phù hợp với từng loại thực phẩm khác nhau.

4. Về chất liệu cấu tạo lưỡi xay
- Có hai loại lưỡi xay là lưỡi dao ướt để xay nước và lưỡi khô để xay trái cây. Lưỡi ướt thông thường có hình dáng chữ thập hay đa cánh, có chức năng chủ yếu là trộn và khuấy, còn lưỡi khô – hình dáng thẳng chủ yếu để xay và nghiền. Hiện nay đã có nhiều loại máy xay sinh tố chỉ dùng một loại lưỡi nhưng có tất cả những chức năng như trên.
5. Độ ồn khi hoạt động của máy xay sinh tố
- Hầu hết máy xay sinh tố khi hoạt động đều gây ra tiếng ồn, đa số âm thanh phát ra từ máy xay sinh tố khoảng từ 80 – 100 decibel. Nếu gia đình có trẻ nhỏ, người già, cần không gian yên tĩnh thì nên chọn loại máy xay có bộ giảm âm, bộ phận này sẽ làm giảm đáng kể tiếng ồn của máy khi hoạt động.
6. Bảo hành sản phẩm
- Hầu hết các thiết bị máy xay sinh tố đều đi kèm bảo hành một năm. Tuy nhiên, gần đây với thiết kế cải tiến đồng thời nhằm thu hút khách hàng, các nhà sản xuất đã tăng lên bảo hành hai năm, điển hình như Daiichi. Chọn máy có chế độ bảo hành tốt và thời gian bảo hành dài phần nào cũng làm cho người tiêu dùng yên tâm khi sử dụng.
Daiichi một thương hiệu may xay sinh to hàng đầu việt nam với công nghệ tiên tiến hàng đầu đến từ Nhật Bản, những chiếc máy xay sinh tố của Daiichi luôn có chất lượng tốt nhất, chế độ bảo hành cao lên tới 12 tháng nên bạn không phải lo lắng về bất kỳ sự cố nào trong quá trình sử dụng. Mọi thông tin về sản phẩm khác hàng có thể liên hệ 1900 55 88 93 hoặc 0987 02 9595 để được tư vấn và hỗ trợ.

Thứ Bảy, 20 tháng 2, 2016

Tổng hợp những món ăn ngon và bổ dưỡng được chế biến từ lò nướng daiichi

Các món ăn ngon được chế biến từ lò nướng Daiichi có thể bạn chưa biết? Hãy tham khảo những tư vấn dưới đây của Daiichi để có những món ăn ngon miệng và bổ dưỡng cho gia đình mình nhé.
1. Nướng thịt
Tất cả lò nướng hiện nay trên thị trường hầu hết đều có chức năng này nên lò nướng cũng không phải là ngoại lệ. Tùy theo số lượng, kích cỡ miếng thịt mà bạn chọn thời gian và nhiệt độ nướng cho phù hợp. Theo kinh nghiệm của các bà nội trợ, thời gian để nướng chín thịt bằng lò nướng thường từ 15 - 20 phút, nhiệt độ từ 180°C - 200°C. Thịt sẽ chín vàng và giòn đều, không bị khô ở bên trong. Với gia đình đông người hoặc thường nướng thịt với số lượng nhiều, cần phải cân nhắc chọn lò nướng có dung tích từ 35L trở lên để tránh sự bất tiện khi phải nấu nhiều lần và tốn điện năng. Món nướng được chế biến từ lò nướng daiichi

2. Nướng rau củ, quả
Lò nướng có thể nướng rau củ một cách hoàn hảo mà không bị hao hụt nhiều vitamin trong rau củ. Đó là nhờ cơ chế nung nhiệt phát ra từ bóng halogen làm nóng và chín thức ăn nhanh chóng, rau củ sẽ không bị khô hoặc cháy xém. Một lời khuyên nhỏ cho bạn là hãy chọn rau củ có màu đẹp, vỏ bóng, tươi, không chọn rau mềm và héo để nướng. Khay nướng tăng tầng Một chức năng vô cùng tiện ích của lò nướng Daiichi là tích hợp thêm khay nướng tăng tầng mở rộng dung tích lò đáng kể, rất hữu dụng những khi nhà có khách hoặc bạn cần nướng lượng lớn thực phẩm. Chỉ cần số tiền chưa đến 2 triệu đồng là bạn có thể sở hữu lò nướng Daiichi có dung tích từ 35 lít đến 42 lít tùy theo nhu cầu sử dụng của gia đình bạn. Một gợi ý nhỏ cho bạn khi sử dụng vỉ nướng 2 tầng để nấu 2 loại thức ăn khác nhau là bạn hãy đặt thức ăn có lượng thời gian nướng lâu hơn ở phía dưới để tránh bị cháy.
3. Hấp thức ăn
Với lò nướng Daiichi bạn có thể hấp món ăn bằng cách cho thực phẩm lên kệ hoặc khay hấp, rồi vặn cho lò hoạt động ở nhiệt độ thấp, là món ăn vừa được hấp chín hoàn hảo. Đó là vì hầu hết các lò nướng thủy tinh đều sử dụng công nghệ đốt nóng bằng đèn halogen kết hợp với quạt đối lưu làm cho nguồn nhiệt phát tán khắp lò. Với nhiều chức năng tuyệt vời trên, lo nuong Daiichi chính là thiết bị nấu nướng vô cùng tiện dụng mà người nội trợ không nên bỏ qua.
Bạn hãy nhanh tay sở hữu cho gia đình mình một sản phẩm để trải nghiệm và thưởng thức những món nướng tuyệt vời nhé. Daiichi thương hiệu sản xuất lò nướng uy tín chất lượng với công nghệ đến từ nhật bản hy vọng sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình việt.
Mọi thông tin về sản phẩm và dịch vụ khách hàng vui lòng liên hệ 1900 55 88 93 hoặc 0987 02 9595 để được tư vấn và hỗ trợ. Daiichi rất hân hạnh được phục vụ!

Thứ Năm, 18 tháng 2, 2016

Mẹo sử dụng và bảo quản nồi cơm điện sao cho hiệu quả và an toàn cho người sử dụng

Nồi cơm điện không chỉ là thiết bị gia đình tiện lợi mà từ lâu nó được xem như một người bạn đồng hành của các bà nội trợ. Nếu thiếu nó một ngày thôi sẽ khiến chúng ta khó chịu và luống cuống. Thế nên hãy tham khảo những mẹo sử dụng bảo quản nồi cơm điện đúng cách và lâu bền nhất dưới đây mà Daiichi tư vấn nhé.
Không cắm quá nhiều thiết bị điện cùng một ổ cắm: Nếu bạn cắm điện để sử dụng nồi cơm điện ở ổ cắm này thì nên cắm ấm điện siêu tốc hoặc các vật dụng sử dụng điện năng ở ổ cắm khác. Việc này gây nên lượng tiêu thụ điện bị quá tải có thể gây cháy nổ thiết bị điện hoặc chập cháy đường dây tải điện trong nhà.

Cắm điện nồi cơm đúng cách:
Là mẹo sử dụng nồi cơm điện đúng cách và hiệu quả bạn cần biết. Trước tiên bạn hãy đảm bảo cắm dây nguồn vào nồi cơm điện cho chắc chắn rồi sau đó mới cắm nguồn điện vào ổ cắm điện xoay chiều trong nhà. Khi cắm phích cắm vào ổ điện cần cắm chặt và cắm hết chân sắt sao cho mặt bằng phích cắm và mặt bằng ổ điện phải sát vào nhau. Nếu cắm chênh vênh hoặc không khớp có thể gây cháy nổ hoặc chập điện. Cách làm này an toàn và ổn định điện cho chiếc nồi cơm điện được an toàn hơn trong quá trình sử dụng.
Đặt nồi cơm điện đúng nơi quy định:
Chỗ an toàn nhất để đặt nồi cơm điện đó là nơi khô ráo, không gần các thiết bị phát điện khác, đồng thời không bị ẩm ướt cũng như không có dây điện lằng nhằng. Nếu không sử dụng nồi cơm điện nên rút dây ra khỏi nguồn điện và cất gọn gàng, không để dây điện tiếp xúc với nước tránh tình trạng gây chập, cháy rất nguy hiểm cho người sử dụng.
Vệ sinh nồi cơm điện DAIICHI đúng cách:
Sau mỗi lần sử dụng những chiếc nồi của bạn cần được lau chùi và vệ sinh cho sạch sẽ. Nếu vệ sinh thân nồi và nắp nồi cần phải dùng khăn ẩm lau sạch, không nhúng vào nước sẽ làm hư hỏng hoặc gây chập cháy khi sử dụng. Khi vệ sinh nồi cơm xong cần phơi cho khô và đảm bảo không còn nước dính ở thân nồi cũng như nắp nồi, chỗ tiếp xúc điện. Đặc biệt ghi nhớ mẹo sử dụng và vệ sinh nồi cơm điện an toàn nhất này nếu không muốn phải mất một khoản tiền để mua nồi cơm điện mới. Sử dụng dây nguồn chính hãng: nếu dây cắm nguồn nồi cơm điện có hiện tượng nóng chảy hoặc hư hỏng do chuột cắn, bị dập gãy cần thay thế bằng loại dây chính hãng để đảm bảo an toàn. Không cắm cơm khi nguồn điện trong nhà có vấn đề, không ổn định hoặc chập cháy rất nguy hiểm.
Không để trẻ em sử dụng một mình:
Không nên cho trẻ em sử dụng nồi cơm điện nếu không được sự giám sát của người lớn. Với bất kỳ thiết bị điện nào cũng vậy nên để xa tầm tay trẻ em để đảm bảo an toàn nhất. Tránh va đập: Nên sử dụng giá vo gạo hơn là dùng nồi cơm điện để vo gạo trực tiếp vì khi vo gạo xong nước thường dính ở đáy nồi. Khi có nước dính vào sẽ dễ chập cháy hoặc làm hư hỏng nồi cơm và khu vực tiếp xúc điện bởi hiện tượng oxi hóa dễ xảy ra. Nếu nồi cơm bị méo mó cũng đồng nghĩa với việc tiếp xúc nhiệt bị hạn chế, khiến cơm chín không đều, dễ hư hỏng hơn.
Không nấu quá lượng quy định:
Nếu trọng lượng của noi com dien quy định nấu tối đa là 1.5 kg gạo thì bạn chỉ nên nấu đến 1,3 – 1,5 kg là hết cỡ rồi nhé. Đừng nên nấu quá lượng quy định sẽ dễ làm hư hỏng nồi cơm đồng thời cơm chín không đều. Mẹo sử dụng nồi cơm điện hiệu quả này rất quan trọng nếu bạn muốn có một bữa cơm ngon đó.
Dùng thìa chuyên dụng:
 Nên sử dụng thìa múc cơm được cấp theo nồi cơm để đảm bảo lớp chống dính ở đáy nồi và không làm xước nồi cơm điện. Nếu nồi cơm bị xước dễ có cháy khi nấu và nhiệt dễ bị tỏa ra ngoài nhanh chóng hơn. Không dùng thìa sắt, nhôm hoặc vật nhọn cào xước vào đáy nồi hoặc thân nồi dễ làm chầy xước lòng nồi giảm hiệu suất sử dụng.
Không để lòng nồi tiếp xúc với thiết bị nhiệt khác:
 Nếu chẳng may mất điện bạn nên sử dụng chiếc nồi khác để nấu bằng ga cho an toàn nhé. Nếu sử dụng nồi cơm điện đun trên bếp ga sẽ dễ bị biến dạng đáy nồi khiến tiếp xúc điện kém, dễ hư hỏng. Cuối cùng bạn nên ăn cơm sau khi nồi cơm bật nút ủ từ 10 – 15 phút là cơm ngon nhất. Không nên ăn ngay sau khi bật xong cơm sẽ còn ướt hoặc nếu ăn sau khi bật nút quá lâu cơm sẽ bị mất hơi và không còn ngon như khi vừa chín tới nữa nhé. Trên đây là những tư vấn nhỏ của Daiichi về cách sử dụng và bảo quản những chiếc nồi cơm điện sao cho hoàn hảo và an toàn nhất cho gia đình bạn. Hy vọng những kiến thức nhỏ này mang lại cho bạn sự tiện nghi thiết thực nhất. Mọi thông tin chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ 1900 55 88 93 để được tư vấn và hỗ trợ.
Xem thêm các sản phẩm gia dụng:
máy lọc nước nano
máy lọc nước
máy lọc nước nhập khẩu

Thứ Tư, 17 tháng 2, 2016

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản bếp hồng ngoại daiichi hiệu quả nhất.

Bếp hồng ngoại, vật dụng gia đình đã trở nên quen thuộc với hầu hết bậc nội trợ trong những năm gần đây bởi sự tiện lợi mà nó mang lại.
Để sử dụng và bảo quản bếp hồng ngoại được lâu và bền nhầt cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của nhà cung cấp trước khi sử dụng bếp điện hồng ngoại. Trong hướng dẫn sử dụng của bếp thường có đầy đủ thông tin về thông số kỹ thuật, cách sử dụng và những lưu ý khi sử dụng bếp. Kèm theo cả những khuyến cáo của nhà sản xuất trong quá trình sử dụng.

Tránh đặt nhiệt độ cao ngay từ khi bật bếp. Thường các bà nội trợ có thói quen đốt nóng dụng cụ trước khi nấu. So với bếp ga thì bếp điện hay bếp hồng ngoại đều có khả năng đốt nóng dụng cụ nấu nhanh hơn. Nếu để công suất quá cao, rất dễ gây cháy dụng cụ và khi cho thức ăn vào rất dễ bị cháy thức ăn. Vì thế, ban đầu bạn nên đặt công suất thấp, sau đó tăng dần về sau nếu cần thiết.
Tiết kiệm điện năng hoàn hảo:
Trước khi kết thúc quá trình đun nấu, bạn nên tắt bếp trước vài phút. Vì nhiệt lượng còn lại của mặt bếp cũng đủ để bạn hoàn tất món ăn quả bạn. Đặc biệt, điều này có thể áp dụng với các món hầm, món xào. Không nên áp dụng với những món chiên, rán và những món có nhiều dầu. Hướng dẫn sử dụng và bảo quản bếp hồng ngoại Daiichi:
- Khi sử dụng bếp, bạn chú ý không nên để gần nguồn nước hoặc các chất dễ gây cháy nổ rất nguy hiểm - Không đặt bếp trên hoặc gần bất kì bề mặt nào có nhiệt độ cao như bếp gas, bếp điện, lò điện, lò nướng...
- Nguồn điện tiêu thụ là 220V – 50Hz
- Bề mặt tiếp xúc của bếp cần cố định và an toàn tránh việc bếp bị rơi, lật hay nước bắn lên bếp - Không bao giờ thử tiếp xúc với bề mặt nóng của bếp trước khi bếp được làm nguội.
- Lau mặt bếp bằng khăn ướt và mịn sau khi bếp đã nguội. Việc này không chỉ giữ vệ sinh sạch sẽ cho bếp mà còn có tác dụng bảo vệ mặt kính giảm hiện tượng vỡ kính đến 90% do các lỗ thông khí của mặt kính được làm sạch.
- Nên lau khô mặt nồi trước khi đặt lên bếp.
- Đặt bếp ở nơi đủ thoáng mát để quạt gió hoạt động tốt nhất. Tránh rác, bụi, tóc vướng vào quạt.
- Đảm bảo ổ điện không bị lỏng lẻo khi cắm.
- Không bẻ gập dây dẫn điện.
- Không kê, lót bất kỳ vật gì dưới đáy bếp điều này sẽ làm cản trở hệ thống làm mát rất dễ gây cháy bếp
- Không cắm nguồn điện khi tay ướt.
- Không để bếp nơi gần lửa hay gần nước.
- Cấm đặt nồi không chưa cho đồ ăn vào lên bếp.
- Để xa tầm tay trẻ em hoặc người có tầm nhìn bị hạn chế. Trên đây là một số tư vấn của Daiichi về cách sử dụng và bảo quản những chiếc bep hong ngoai của gia đình sao cho tốt nhất. Mọi thông tin về sản phẩm khách hang vui lòng liên hệ 1900 55 88 93 để được tư vấn và hỗ trợ. Daiichi rất hân hạnh được phục vụ!

Cách sử dụng và bảo quản tủ đông, tủ mát sao cho hiệu quả nhất.

Ngày nay khi cuộc sống của con người càng trở nên hiện đại việc sử dụng những chiếc tủ đông hay tủ mát để bảo quản thực phẩm không còn quá xa lạ đối với mỗi người. Chúng ta nên sử dụng tủ đông, tủ mát như thế nào để tủ bền,sử dụng được lâu dài, tiết kiệm được điện năng. Dưới đây là một số kinh nghiệm mà DAIICHI giới thiệu đến các bạn về việc sử dụng và bảo quản những sản phẩm tiện lợi này.
1.Về sử dụng nguồn điện trên những chiếc tủ đông, tủ mát daiichi:
Điện áp sử dụng cho dòng sản phẩm này là: 220V/50~60Hz. Bạn nên kiểm tra nguồn điện trước khi cắm sử dụng thiết bị. Sau khi rút phích cắm ra khỏi ổ điện,ban hãy đợi 10 phút sau đó mới cắm lại. Để tránh tình trạng bị điện giật, không được rút hoặc cắm thiết bị vào ổ điện khi tay ẩm ướt. Để hạn chế tối đa những nguy hiểm do điện, không cắm nhiều thiết bị chung một ổ cấp điện. Dùng ổ cấp điện riêng cho thiết bị, có thiết bị chống dò điện, chống quá tải. Để tránh bị điện giật hoặc những nguy hiểm do dây điện gây ra, không được kéo dây cấp điện của tủ khi di chuyển tủ. Đặt tủ mát hoặc tủ đông ở nơi khô ráo, ít bụi và thoáng gió đảm bảo thống thoáng phia sau. Đặt cách tường tối thiểu 10 cm để đảm bảo lưu không làm mát dàn. Không dùng giấy vải, phủ kín dàn ngưng dàn nóng.

 
2.Thời gian vệ sinh tủ sau khoảng thời gian sử dụng:
Thường xuyên vệ sinh tủ khoảng hai hoặc ba tháng một lần để vi khuẩn, nấm mốc không có điều kiện sinh sôi. Ngoài ra, nên vệ sinh phần rìa cao su của cửa tủ để không bị dính các dị vật giúp đóng khít tủ, không làm thoát hơi lạnh ra ngoài, giảm tiêu hao điện năng. Đối với các loại tủ đông nên xả tuyết cho tủ khoảng một tuần một lần nhằm làm sạch dàn lạnh nâng cao hiệu suất làm lạnh. Đối với bộ phận tản nhiệt thì vệ sinh ít nhất một tháng một lần để nâng cao tuổi thọ của tủ. Không sử dụng hóa chất Benzol (ben-zen), dung môi, chất tẩy rửa có hại để vệ sinh tủ. Nên sử dụng theo khuyến cáo của nhà sản xuất để đảm bảo chất lượng cũng như sức khỏe của gia đình bạn.
3.Cách điều chỉnh độ lạnh và sắp xếp thực phẩm dự trữ bên trong tủ.
Khi thực phẩm bảo quản trong tủ không nhiều nên điều chỉnh độ lạnh ở mức trung bình, hoặc thấp để tiết kiệm điện năng. Như với các sản phẩm tủ đông bình thường có thể điều chỉnh ở mức 4,5 thay vì max để tiết kiệm điện năng, nếu sử dụng ít thì điều chỉnh xuống mức 3,2. Khi trữ lạnh nhiều thực phẩm khi xếp đồ vào tủ nên chú ý không xếp thực phẩm quá khít nhau để hơi lạnh có thể lan tỏa, làm lạnh cho tất cả thực phẩm. Đối với những tủ có quạt gió thì không nên xếp thực phẩm che kín quạt gió, giảm hiệu suất làm lạnh và hao điện hơn.
Đối với các loại thực phẩm tươi sống khi cho vào hộp thép, inox thay cho hộp nhựa vì kim loại có khả năng dẫn lạnh cao hơn nhựa nên làm lạnh nhanh hơn, ít hao điện. Nên làm sạch các loại đồ ăn thức uống trước khi cho vào tủ để bảo quản. Các loại thịt cá và thức ăn chín cần bảo quản lâu ngày phải để vào ngăn kết đông(đông lạnh) nơi có nhiệt độ thấp hơn (- 6 độ C, – 12 độ C, -18 độ C). Các loại thức ăn mặn, canh, thịt kho cần phải sử dụng trong các hộp có nắp đậy kín mới cho vào tủ đông. Với thức ăn mặn hơi mặn sẽ bay lên gây hiên tượng ăn mòn tủ đông. Phần lớn các loại rau quả cà chua, rau, chanh, trái cây,… cần bảo quản dưới 6 độ C – 10 độ C.
Phải bảo quản trong túi ni lông chống bay hơi bề mặt, bị khô héo, làm giảm mùi vị cũng như chất lượng của nó
Hướng dẫn cách vệ sinh tủ đông và tủ mát hiệu quả nhất:
- Vặn nút điểu chỉnh từ vị trí (ON) hoặc (OFF) để ngắt điện hoặc rút nguồn ra.
- Đưa các thực phẩm, khay, giá đỡ ra khỏi tủ đông. Phá tuyết trên giàn lạnh đối với tủ làm lạnh trực tiếp (mở cửa tủ để tuyết tan). Đặt cạnh tủ một chậu nước ấm sạch …khăn bông sạch ,một miếng xốp ( bọt biển ) để cọ ướt ,lau khô.
- Dùng khăn sạch mềm để cọ rửa dàn lạnh các ngăn mặt trong của tủ đông, các tấm cửa cùng các chi tiết bằng chất dẻo khác của tủ đông. Ta cũng có thể sử dụng xà phòng loãng để cọ rửa các chất bẩn xong phải tráng lại bằng nước sạch và lau khô.
- Khi cọ rửa tránh tình trạng để nước đọng lại ở đáy tủ, các đệm cửa, vỏ của tủ đông, sử dụng khăn sạch tẩm nước ấm, sau đó lau khô (không dùng bazo hoặc bất kỳ chất nào khác nước…để cọ rửa). Lau bụi sạch giàn nóng lốc bằng vải mềm, không lau bằng vải quá ẩm… làm nước chảy vào hộp đấu ở lốc gây chập điện. Lau sạch gầm, chân tủ (đảm bảo khô thoáng chống han gỉ và chuột bọ). Sau khi lau sạch trong và ngoài tủ mát phải lau khô ở khe rãnh và mở của tủ từ 30-40 phút cho thông thoáng. Trên đây là những tư vấn cơ bản để giúp bạn sử dụng cũng như bảo quản được chiếc tủ đông hay tủ mát của gia đình mình được bền lâu mà vẫn giữ được hiệu suất sử dụng tốt nhất. Daiichi rất hân hạnh mang lại sự tiện lợi cho mọi gia đình. Mọi thông tin về sản phẩm cũng như dịch vụ khách hàng vui lòng liên hệ 1900 55 88 93 để được tư vấn và hỗ trợ.

Kinh nghiệm chọn mua và sử dụng nồi áp suất điện hiệu quả cho mọi gia đình.

Để giúp bạn đọc có thể có cái nhìn rõ hơn về tính năng sử dụng của nồi áp suất điện trên thị trường tham khảo bài viết dưới đây của Daiichi để có sự lựa chọn hợp lý.
Hiện nay trên thị trường có hai loại nồi áp suất điện cơ bản, loại truyền thống cấu tạo đơn giản, thường chỉ phục vụ chức năng hầm và loại đa năng kiểu mới, với nhiều tính năng, có thể phục vụ nhiều nhu cầu nấu ăn khác nhau. Nồi áp suất truyền thống Được cấu tạo bằng nhôm hoặc thép không rỉ. Nồi nhôm có trọng lượng nhẹ, dẫn nhiệt tốt, vệ sinh nhanh chóng nhưng độ bền và độ an toàn thực phẩm không cao.
 Nồi áp suất điện đa năng daiichi Nồi bằng thép không rỉ có đáy dày, nặng hơn, thời gian nấu lâu hơn nhưng độ bền và độ an toàn thực phẩm cao. Khi chọn mua loại này, bạn cần chọn loại có tay cầm bằng nhựa cứng chắc chắn, nồi có tay cầm hai bên càng dễ sử dụng. Bộ điều chỉnh áp suất gồm nhiều kiểu van như: van nhảy, van quả tạ (van quả lắc), van quả tạ kiểu mới. Van quả tạ được sử dụng nhiều ở loại nó sẽ rung và kêu khi áp suất trong nồi đạt mức chuẩn nhưng hay thức ăn hay bị trào vào lỗ thông hơi.

Bạn cần vệ sinh thường xuyên van để đảm bảo an toàn khi nấu. Nồi áp suất đa năng Ngoài chức năng hầm, nồi áp suất đa năng còn nấu được nhiều món khác như: súp, cháo, hầm, kho thịt... Nồi đa năng có thiết kế giống nồi cơm điện, có chế độ ngắt tự động nên trong thời gian nấu bạn có thể tranh thủ làm việc khác, không phải đứng trông và canh giờ như nồi truyền thống. Chất liệu nồi đa dạng như hợp kim đen, inox, nhôm...
Nồi áp suất đa năng chống dính đang dần thay thế nồi áp suất truyền thống nhờ sự tiện dụng và đa dạng về mẫu mã và xuất xứ. Nồi có giá khoảng 900 nghìn đồng đến hơn 2 triệu đồng tùy kích cỡ và thương hiệu. Các thương hiệu bạn có thể tham khảo: Daiichi, Sanyo...
Một vài lưu ý khi sử dụng noi ap suat dien đọc kỹ hướng dẫn sử dụng nhà sản xuất đưa ra để biết thời gian nấu tối ưu cho từng loại thực phẩm. Nên để áp suất trong nồi giảm tự nhiên, tránh khả năng xảy ra tai nạn khi mở đột ngột.
Trong trường hợp cần tiếp thêm thức ăn vào nồi, bạn nên xả van đến khi hơi hết hoàn toàn mới mở nắp. Khi mở, bạn nên nghiêng người sang một bên để hơi nóng không ảnh hưởng đến mặt. Tùy vào số người trong gia đình mà bạn chọn kích thước nồi cho phù hợp.
Gia đình có từ 2, 3 người nên dùng loại dưới 4 lít, đối với gia đình có từ 4, 5 người thì loại 6 lít. Không nên nghĩ mua nồi càng to càng tốt vì thời gian làm nóng sẽ lâu, lãng phí nhiên liệu. Lượng thức ăn không nên để quá 2/3 nồi. Với những thức ăn có nước, có thể tạo nhiều bọt khi sôi thì không nên để quá 1/2 nồi. Vệ sinh các khớp nối của nồi thường xuyên bằng khăn mềm để tránh gỉ sét.
Trên đây là những tư vấn cơ bản để giúp bạn có thể chọn mua được cho gia đình mình những chiếc nồi áp suất điện hiệu quả và bền nhất. Mọi thông tin về sản phẩm khách hàng có thể liên hệ hotline của daiichi để biết thêm thông tin 1900 55 88 93.